Cà phê cappuccino dừa là gì?. Cách pha chế nó?

Cà phê cappuccino dừa là gì?. Cách pha chế nó ra sao?

Hiện nay do nhu cầu thưởng thức café của con người tăng cao, không chỉ đòi hỏi ngon mà còn về hương vị của ly café đó như thế nào. Vì thế cho nên những năm gần đây đã cho ra đời rất nhiều loại café theo xu hướng kết hợp với nhiều loại trái cây như: dừa, ca cao, sầu riêng, hạt dẻ,…

Dừa là loại trái cây tốt cho sức khỏe. Ngoài tác dụng giúp chúng ta giải khát và làm các loại bánh thì giờ đây, nó được dùng để kết hợp với café hòa tan tạo nên một loại cà phê mới, đó là cà phê dừa.

Vậy cà phê dừa là gì? Chắc bạn cũng đã hình dung ra phải không nào?

Như đã nói ở trên: nó là sự kết hợp giữa cà phê hòa tan(thành phần chính chiếm 15%), và dừa(dừa ở đây chính là bột dừa được sơ chế và tổng hợp thành bột để dễ bảo quản và kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác chẳng hạn, nó chiếm 1% đến 2%) và đường.

Ngày nay cùng với sự cải tiến để làm cho cà phê dừa được hấp dẫn hơn, người ta đã cải tiến và thêm vào nó là bột kem không sữa(thành phần chính chiếm 50%).

Và tất cả thành phần trên đã cho ra đời một loại thức uống mới, đó là café cappuccino dừa.

Cà phê dừa là gì? - cà phê cappuccino dừa là gì? - cafe dừa hòa tan

 Cà phê dừa là gì? – cà phê cappuccino dừa là gì? – cafe dừa hòa tan

Như vậy bạn đã biết được cà phê cappuccino dừa là gì rồi đúng không nào?.

Cùng với nhịp sống hối hả, khiến chúng ta không có thời gian nhiều cho mọi thứ thì cà phê hòa tan cappuccino dừa rất tiện lợi, nó ko chiếm quá nhiều thời gian để cho bạn một cốc cà phê thơm ngon mỗi buổi sáng giống như cà phê pha phin, hay chỉ đơn giản là rảnh rỗi để thưởng thức café.

Công ty TNHH SX-TM HUCA FOOD của chúng tôi là công ty hàng đầu trong những năm qua. Chuyên sản xuất, chế biến các loại cà phê hòa tan, cà phê rang xay nguyên chất,… đã được bày bán tại tất cả các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc.

Thương hiệu Con Chồn Vàng C7 của chúng tôi, đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và ưa chuộng. Đặc biệt là du khách nước ngoài như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga,…

Cà phê dừa là gì? - cà phê cappuccino dừa là gì? - cafe dừa hòa tan, cappuccino dừa 4in1

Cà phê dừa là gì? – cà phê cappuccino dừa là gì? – cafe dừa.jpg

Cà Phê Hòa Tan Cappuccino Dừa 4in1 – Con Chồn Vàng C7.

Cappuccino có xuất xứ từ nước Ý xinh đẹp. Được tạo nên từ 3 phần đều nhau: Café Espresso pha với lượng nước gấp đôi thông thường (espresso lungo), sữa nóng. Để hoàn thiện khẩu vị, người ta thường rải lên trên tách cà phê Cappuccino là bột ca cao hay bột quế.

Trong các quán cà phê ở Ý, Bartista thường dùng khuôn hay dùng thìa và bằng cách khuấy điệu nghệ trong lúc rắc bột để tạo thành các hình nghệ thuật.

Chúng tôi đã cải tiến thêm hương vị đặc biệt hơn, đó là hương dừa. Mùi hương dừa thoan thoản và đầy mê hoạt, chắc chắc sẽ tạo nên cảm giác mới mẻ khi thưởng thức cafe của bạn.

Mùi hương đậm đà của bột cốt dừa tươi + với mùi hương cafe hòa tan của Huca Food chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cà phê cappuccino dừa cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian vừa qua!.

Xin vui lòng đến các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc để biết thêm thông tin, hoặc nếu bạn đang tìm  mua nó!.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm cà phê cappuccino dừa của chúng tôi? Xin mời click vào đây: Cà Phê Cappuccino Dừa , Cafe Dừa , Cafe Hòa Tan Dừa , Cà Phê Dừa