Cà phê sầu riêng là gì, thành phần, quy trình sản xuất cà phê hòa tan sầu riêng 4in1 như thế nào?. Mua cà phê hòa tan sầu riêng ở đâu có giá tốt và chất lượng?.

Sơ lượt về sầu riêng Việt Nam

Việt Nam là quốc gia nằm ở vùng nhiệt đới, có nhiều loại trái cây ngon, sầu riêng là một trong số những loại trái cây đó. Nhiều người lại ăn được hoặc rất thích ăn nó, nhưng cũng có nhiều người không thích cái mùi của nó.

Ngoài dùng làm trái cây để thưởng thức, sầu riêng còn được dùng làm bánh, kẹo. Ngày nay, cùng với sự phong phú của các loại café, người ta còn dùng sầu riêng để làm thêm phong phú hương vị, vì thế loại café sầu riêng trở nên hấp dẫn hơn.

Từ quả sầu riêng cho đến cà phê sầu riêng

Là fan của sầu riêng, bạn có bao giờ nghĩ đến việc kết hợp sầu riêng và cà phê với nhau?. Nghe có vẻ không tưởng nhưng ý tưởng này lại trở thành hiện thực với Cà phê sầu riêng – Huca Food Durian Instant Coffee.

Vậy bạn có tò mò cà phê sầu riêng có hương vị như thế nào không?. Với hương vị đậm đà, cà phê Việt Nam đang dần khẳng định vị thế riêng của mình trên thế giới so với cà phê của các nước khác.

Cùng với việc giới thiệu thức uống này ra thế giới, nhiều công thức pha chế cà phê mới cũng được ra đời để đáp ứng thị hiếu và khẩu vị đa dạng của người dùng. Và khi nói đến cà phê trái cây có thể nhớ đến Việt Nam với khí hậu nhiệt đới đặc trưng thì cà phê sầu riêng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cà phê sầu riêng là sự kết hợp giữa cà phê hòa tan nguyên chất với vị sầu riêng ngọt bùi, thơm ngon. So với vị đắng đậm đà của cà phê đen có thể át đi mùi vị của sầu riêng thì cà phê trắng với vị chua nhẹ và ít vị đắng sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được vị cà phê trong khi vẫn có thể nếm được vị ngọt bùi đặc trưng của sầu riêng.

Cũng như thế hương sầu riêng quyện với mùi cà phê tạo ra một hỗn hợp thúc giục người ta cứ phải hớp cà phê sau muỗng sầu riêng và nhấm nháp sầu riêng sau mỗi hớp cà phê liên miên bất tận…

Cà phê sầu riêng là gì, mua cà phê hòa tan sầu riêng ở đâu. Cafe hòa tan sầu riêng

Cà phê sầu riêng là gì, mua cà phê hòa tan sầu riêng ở đâu? Cà phê hòa tan sầu riêng

Cà phê sầu riêng là gì, mua cà phê hòa tan sầu riêng ở đâu. Cafe hòa tan sầu riêng

Cà phê sầu riêng là gì? Cà phê hòa tan sầu riêng là gì?. Quy trình sản xuất cafe sầu riêng?

– Cà phê hòa tan là một loại cà phê có thể dễ dàng tan trong nước với khoảng thời gian ngắn và được dùng để uống liền dưới dạng bột cà phê, được nêm nếm sẵn theo khẩu vị và được chế biến bằng phương pháp rang – xay – sấy khô.

Định nghĩa cà phê hòa tan sầu riêng

– Cà phê hòa tan sầu riêng là hỗn hợp bột gồm: cà phê hòa tan, bột hương sầu riêng, đường, bột kem không sữa. Tất cả tạo những thành phần trên đã tạo ra một loại cafe hòa tan đặc biệt, với hương vị là cà phê sầu riêng thơm ngon và lôi cuốn.

Giờ đây, hương vị sầu riêng đặc trưng của Việt Nam đã được chúng tôi cải tiến và được đưa vào kết hợp với cà phê hòa tan con chồn vàng thơm ngon hảo hạng. Và sự kết hợp tuyệt vời đó đã tạo ra sản phẩm đó là: Cà phê hòa tan sầu riêng con chồn vàng C7.

Cà phê sầu riêng là gì, mua cà phê hòa tan sầu riêng ở đâu. Cafe hòa tan sầu riêng

Cà phê sầu riêng là gì, mua cà phê hòa tan sầu riêng ở đâu. Cafe hòa tan sầu riêng

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cà phê sầu riêng con chồn vàng C7, xin vui lòng click vào đây!. Durian Instant CoffeeCà Phê Sầu Riêng Hòa Tan

Xem thêm: Video Quy Trình Sản Xuất Cà Phê Sấy Lạnh Như Thế Nào – Freeze Dried Coffee On Factory Step By Step [Việt Sub]

Mua cà phê sầu riêng hòa tan ở đâu

=> Mua cà phê hòa tan sầu riêng trên Shopee với giá tốt

=> Mua cà phê hòa tan sầu riêng trên Tiki với giá tốt

=> Mua cà phê hòa tan sầu riêng trên Lazada với giá tốt

=> Mua cà phê sầu riêng hòa tan trên Sendo với giá tốt

Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng thị trường trên toàn quốc, chính vì thế mong được hợp tác dài lâu với các nhà đại lý, nhà phân phối với chiếc khấu cao!.
Chương trình giảm giá sốc kèm quà tặng đang diễn ra trên các nền tảng thương mại điện tử, click vào mua ngay!.
Huca Food(Official) on Shopee: https://shopee.vn/hucafood.official
Huca Food(Official) on Lazada: https://www.lazada.vn/shop/huca-food-viet-nam/
Huca Food(Official) on Sendo: https://www.sendo.vn/shop/huca-food-viet-nam/
Facebook Office: https://www.facebook.com/capheconchonvanghucafood/
Office website: https://sieuthicafe.com/

DMCA.com Protection Status
Chia sẻ bài viết đến