Cà phê sầu riêng là gì?. Quy trình sản xuất cafe hòa tan sầu riêng?

Việt Nam là quốc gia có nhiều loại trái cây ngon và “duy nhất” chỉ có ở Việt Nam. Sầu riêng là một trong số những loại trái cây đó. Nhiều người lại ăn được hoặc rất thích ăn nó, nhưng cũng có nhiều người không thích cái mùi của nó.

Ngoài dùng làm trái cây để thưởng thức, sầu riêng còn được dùng làm bánh, kẹo,…Ngày nay, cùng với sự phong phú của các loại café, người ta còn dùng sầu riêng để làm thêm phong phú hương vị, vì thế loại café sầu riêng trở nên hấp dẫn hơn.

Là fan của sầu riêng? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc kết hợp sầu riêng và cà phê với nhau?. Nghe có vẻ không tưởng nhưng ý tưởng này lại trở thành hiện thực với Cà phê sầu riêng – Huca Food Durian Instant Coffee. Vậy bạn có tò mò cà phê sầu riêng có hương vị như thế nào không?. Với hương vị đậm đà, cà phê Việt Nam đang dần khẳng định vị thế riêng của mình trên thế giới so với cà phê của các nước khác.

Cùng với việc giới thiệu thức uống này ra thế giới, nhiều công thức pha chế cà phê mới cũng được ra đời để đáp ứng thị hiếu và khẩu vị đa dạng của người dùng. Và khi nói đến cà phê trái cây có thể nhớ đến Việt Nam với khí hậu nhiệt đới đặc trưng thì cà phê sầu riêng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cà phê sầu riêng – Huca Food Durian Instant Coffee là sự kết hợp giữa cà phê trắng với vị sầu riêng ngọt bùi.

So với vị đắng đậm đà của cà phê đen có thể át đi mùi vị của sầu riêng thì cà phê trắng với vị chua nhẹ và ít vị đắng sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được vị cà phê trong khi vẫn có thể nếm được vị ngọt bùi đặc trưng của sầu riêng.

Cũng như thế hương sầu riêng quyện với mùi cà phê tạo ra một hỗn hợp thúc giục người ta cứ phải hớp cà phê sau muỗng sầu riêng và nhấm nháp sầu riêng sau mỗi hớp cà phê liên miên bất tận…

Cà phê sầu riêng là gì Cà phê hòa tan sầu riêng là gì - Huca Food CoLtd

Cà phê sầu riêng là gì?. Quy trình sản xuất cafe sầu riêng?

Cà phê sầu riêng là gì Cafe hòa tan sầu riêng là gì - Huca Food CoLtd

Cà phê sầu riêng là gì? Cà phê hòa tan sầu riêng là gì?. Quy trình sản xuất cafe sầu riêng?

=> Cà phê hòa tan là một loại cà phê có thể dễ dàng tan trong nước với khoảng thời gian ngắn và được dùng để uống liền dưới dạng bột cà phê, và được nêm nếm sẵn theo khẩu vị và được chế biến bằng phương pháp rang – xay – sấy khô.

= > Cà phê hòa tan sầu riêng là hỗn hợp bột gồm: cà phê hòa tan, sầu riêng, đường, bột kem không sữa, hương tổng hợp. Tất cả tạo những thành phần trên đã tạo ra một loại café hòa tan đặc biệt với hương vị là sầu riêng.

Giờ đây, hương vị sầu riêng đặc trưng của Việt Nam đã được chúng tôi cải tiến và được đưa vào kết hợp với cà phê hòa tan con chồn vàng thơm ngon hảo hạng. Và sự kết hợp tuyệt vời đó đã tạo ra sản phẩm: Cà phê sầu riêng con chồn vàng C7.

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cà phê sầu riêng con chồn vàng C7, xin vui lòng click vào đây!. Durian Instant CoffeeCà Phê Sầu Riêng

Huca Food(Official) on Shopee: https://shopee.vn/shop/80536559/
Huca Food(Official) on Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/huca-food-viet-nam
Office website: https://hucafood.com/, https://sieuthicafe.com/
Facebook Office: https://www.facebook.com/capheconchonvanghucafood/
Chuyên Cung Cấp Cà Phê Hạt Rang Xay – Máy Rang Cà Phê Hot Air Tại TP. Hồ Chí Minh: https://g.page/caphehatrangxay/
Huca Food on Flickr: https://www.flickr.com/photos/hucafood/
Hotline: 0911453883