Cà phê sầu riêng là gì?. Quy trình sản xuất cà phê hòa tan sầu riêng như thế nào?

Sơ lượt về sầu riêng Việt Nam

Việt Nam là quốc gia nằm ở vùng nhiệt đới, có nhiều loại trái cây ngon, sầu riêng là một trong số những loại trái cây đó. Nhiều người lại ăn được hoặc rất thích ăn nó, nhưng cũng có nhiều người không thích cái mùi của nó.

Ngoài dùng làm trái cây để thưởng thức, sầu riêng còn được dùng làm bánh, kẹo,…Ngày nay, cùng với sự phong phú của các loại café, người ta còn dùng sầu riêng để làm thêm phong phú hương vị, vì thế loại café sầu riêng trở nên hấp dẫn hơn.

Từ quả sầu riêng cho đến cà phê sầu riêng

Là fan của sầu riêng, bạn có bao giờ nghĩ đến việc kết hợp sầu riêng và cà phê với nhau?. Nghe có vẻ không tưởng nhưng ý tưởng này lại trở thành hiện thực với Cà phê sầu riêngHuca Food Durian Instant Coffee. Vậy bạn có tò mò cà phê sầu riêng có hương vị như thế nào không?. Với hương vị đậm đà, cà phê Việt Nam đang dần khẳng định vị thế riêng của mình trên thế giới so với cà phê của các nước khác.

cà phê sầu riêng là gì, cafe hòa tan sầu riêng là gì?

Cùng với việc giới thiệu thức uống này ra thế giới, nhiều công thức pha chế cà phê mới cũng được ra đời để đáp ứng thị hiếu và khẩu vị đa dạng của người dùng. Và khi nói đến cà phê trái cây có thể nhớ đến Việt Nam với khí hậu nhiệt đới đặc trưng thì cà phê sầu riêng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cà phê sầu riêng là sự kết hợp giữa cà phê hòa tan nguyên chất với vị sầu riêng ngọt bùi, thơm ngon. So với vị đắng đậm đà của cà phê đen có thể át đi mùi vị của sầu riêng thì cà phê trắng với vị chua nhẹ và ít vị đắng sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được vị cà phê trong khi vẫn có thể nếm được vị ngọt bùi đặc trưng của sầu riêng.

Cũng như thế hương sầu riêng quyện với mùi cà phê tạo ra một hỗn hợp thúc giục người ta cứ phải hớp cà phê sau muỗng sầu riêng và nhấm nháp sầu riêng sau mỗi hớp cà phê liên miên bất tận…

Cà phê sầu riêng hòa tan - durian instant coffee - cafe sầu riêng

Cà phê sầu riêng là gì?. Quy trình sản xuất cafe sầu riêng?

Cà phê sầu riêng là gì? Cafe hòa tan sầu riêng là gì?

Cà phê sầu riêng là gì? Cà phê hòa tan sầu riêng là gì?. Quy trình sản xuất cafe sầu riêng?

– Cà phê hòa tan là một loại cà phê có thể dễ dàng tan trong nước với khoảng thời gian ngắn và được dùng để uống liền dưới dạng bột cà phê, và được nêm nếm sẵn theo khẩu vị và được chế biến bằng phương pháp rang – xay – sấy khô.

Định nghĩa cà phê hòa tan sầu riêng

– Vậy Cà phê hòa tan sầu riêng là hỗn hợp bột gồm: cà phê hòa tan, bột hương sầu riêng, đường, bột kem không sữa. Tất cả tạo những thành phần trên đã tạo ra một loại cafe hòa tan đặc biệt với hương vị là cà phê sầu riêng thơm ngon và lôi cuốn.

Giờ đây, hương vị sầu riêng đặc trưng của Việt Nam đã được chúng tôi cải tiến và được đưa vào kết hợp với cà phê hòa tan con chồn vàng thơm ngon hảo hạng. Và sự kết hợp tuyệt vời đó đã tạo ra sản phẩm: Cà phê hòa tan sầu riêng con chồn vàng C7.

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cà phê sầu riêng con chồn vàng C7, xin vui lòng click vào đây!. Durian Instant CoffeeCà Phê Sầu Riêng

Huca Food(Official) on Shopee: https://shopee.vn/shop/80536559/
Huca Food(Official) on Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/huca-food-viet-nam
Office website: https://hucafood.com/, https://sieuthicafe.com/
Facebook Office: https://www.facebook.com/capheconchonvanghucafood/

Chia sẻ bài viết đến