Cà phê sấy lạnh là gì?. Giá tiền cà phê hòa tan sấy lạnh như thế nào với các loại cà phê khác?. Phân biệt cà phê sấy lạnh và sấy phun ra sao?. Quy trình sản xuất của cafe sấy lạnh ra sao?. Thắc mắt của các bạn sẽ dược giải đáp ngay dưới đây!.

Định Nghĩa Cà Phê Sấy Lạnh Là Gì

Cà phê sấy lạnh là loại cà phê hòa tan được làm khô ở nhiệt độ thấp, với tỉ lệ hồi hương cao, sấy lạnh có chất lượng mùi vị tốt. Về cơ bản, cà phê hòa tan sấy lạnh có tỉ lệ hồi hương cao hơn cà phê sấy phun, nên hương vị của loại cà phê này rất hảo hạng và được đánh giá là cà phê hòa tan chất lượng cao, chính vì thế nên giá thành cũng cao hơn so với những loại cà phê hòa tan khác. Cafe sấy lạnh hiện đang là xu hướng mới của cà phê hòa tan thế giới.

Freeze Dried Là Gì

Freeze Dried là quá trình làm khô đông lạnh, còn được gọi là đông khô hoặc cryodesiccation, là một quá trình khử nước ở nhiệt độ thấp bao gồm làm đông sản phẩm, hạ áp suất, sau đó loại bỏ băng bằng cách thăng hoa. Điều này trái ngược với khử nước bằng hầu hết các phương pháp thông thường làm bay hơi nước bằng nhiệt.

Chi Tiết Hơn Về Cà Phê Sấy Lạnh

Cà phê hòa tan sấy lạnh là loại cà phê được sản xuất bằng hình thức sấy lạnh ở nhiệt độ thấp, nó không giống với các hình thức khác như sấy phun. Cà phê sấy lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và theo phương pháp sấy lạnh tiên tiến để giữ đúng hương vị ban đầu của cafe.

Ưu điểm của phương pháp này là người dùng vẫn có thể thưởng thức hương vị vốn có của cafe mà không sợ có sự pha trộn vì tỷ lệ hồi hương rất cao, vì thế cho nên hương vị của loại cà phê hòa tan sấy lạnh này rất hảo hạng và được đánh giá là cà phê hòa tan chất lượng cao.

Sấy lạnh (freeze dried) là phương pháp tiên tiến nó đảm bảo giữ lại toàn bộ tiêu chí cao nhất về chất lượng và những phẩm chất tốt nhất về hương vị tự nhiên của cà phê hòa tan được chiết xuất ra.

 

Cà phê sấy lạnh là gì, gia công cà phê sấy lạnh(OEM)

Với loại cafe sấy lạnh này bạn có thể uống ngay hoặc chế biến tùy sở thích như dùng nấu những món rau câu cafe hay thạch cafe cho con trẻ và gia đình hay chế biến thành bánh kẹo, thực phẩm. Chính vì những tính năng ưu việt như thế mà sản phẩm được đánh giá khá cao trên thị trường và được xem là loại cafe hòa tan hảo hạng.

Quy Trình Chế Biến Của Cà Phê Sấy Lạnh

Khi bạn đã hiểu được khái niệm cà phê sấy lạnh là gì thì việc tìm hiểu về quy trình của nó cũng là một điều hấp dẫn đấy. Quy trình chế biến của cafe sấy lạnh có ba giai đoạn cơ bản để khử nước trong cà phê và chuyển cafe sang dạng hạt. Ba giai đoạn được mô tả như sau:

Cà phê sấy lạnh là gì, gia công cà phê sấy lạnh(OEM)

Quá Trình Hoàn Thiện Sản Phẩm Phải Trải Mấy Giai Đoạn

Khử giai đoạn đầu: trước khi khử những chất hòa tan thì cần phải loại bỏ những hợp chất dễ bay hơi trước, bằng cách cho hơi đi qua lớp cafe đã được rang và xay. Khử những chất hòa tan của cafe: đây là quá trình khử những chất hòa tan của cafe bằng dung môi nước với 3 cách cơ bản là khử bằng bộ lọc, khử bằng hệ thống nước ngược và khử hỗn hợp.

Sấy lạnh: khi những chất hòa tan của cafe đã được khử xong thì đến phương pháp cuối là sấy lạnh hay sấy khô đông lạnh. Lúc này nước trong cà phê bốc hơi hết để lại một dung dịch có nồng độ cafe rất cao, sau đó người ta làm lạnh dung dịch đó đến -40 độ để tạo ra các tinh thể rắn có dạng các hạt viên đá nhỏ.

Cà phê hòa tan sấy lạnh cung cấp bởi HUCAFOOD được làm khô và hồi hương ở nhiệt độ thấp, nên không làm hao hụt hương thơm của cà phê và giúp cho sản phẩm có chất lượng tương đương như cà phê rang xay.

Khá nhiều du khách Hàn Quốc rất ưa chuộng loại cafe sấy lạnh này!. Hương vị của nó luôn hợp gu với những người thích sự tiện lợi và thích khám phá những điều mới mẻ.

Cà phê hòa tan sấy lạnh Con Chồn Vàng C7 hũ 120grCách Phân Biệt Cà Phê Sấy Phun Và Sấy Lạnh

Cà phê hòa tan có hai loại quy trình sấy là sấy phun và sấy lạnh. Cà phê sấy theo mỗi kiểu sẽ có hương vị, mùi thơm và mức giá cả khác nhau.

Phương Pháp Sấy Phun

Phương pháp sấy phun là cho ra loại bột mịn với ưu điểm là dễ tan ngay cả trong nước lạnh. Đây là phương pháp làm khô nhanh bột cà phê ở nhiệt độ cao. Dung dịch cà phê được phun vào một buồng khí nóng, sự lưu thông của khí nóng tách nước khỏi dung dịch và để lại lớp bột mịn khô. Vì dùng nhiệt cao nên điểm hạn chế của phương pháp là dễ làm bay mùi cà phê. 

Đây là phương pháp chế biến thường được dùng để sản xuất hàng loạt bởi quy trình tương đối dễ sản xuất và chi phí thấp. Điểm này cũng có nghĩa là giá thành cà phê hòa tan sấy phun sẽ rẻ và dễ mua hơn.

Phương Pháp Sấy Lạnh

Cà phê hòa tan sấy lạnh là gì, bảng giá cà phê sấy lạnh, mua cafe sấy lạnh ở đâu

Cà Phê Hòa Tan Sấy Lạnh Con Chồn Vàng C7 Hộp 120Gr – HUCAFOOD

Phương pháp sấy lạnh cho bạn thưởng thức cà phê với hương vị vốn có. Ở phương pháp này, dung dịch cà phê sẽ được làm lạnh cấp tốc ở nhiệt độ xuống tới -40℃ tạo ra các tinh thể đá, sau đó chúng được nghiền nhỏ và sấy chân không.

Sấy ở nhiệt độ thấp giúp cà phê giữ được nguyên mùi vị sau quá trình sấy, tuy nhiên phương pháp này khá tốn thời gian và giá thành cũng tương đối cao.

Video Quy Trình Sản Xuất Cà Phê Sấy Lạnh Như Thế Nào – Freeze Dried Coffee On Factory Step by Step [Việt Sub]

Bạn muốn tạo thương hiệu Cà Phê Hoà Tan Sấy Lạnh cho riêng mình để khởi nghiệp cà phê?.

Demo mẫu gia công cà phê hoà tan [Hoà tan sấy khô], mẫu mã hiện đại và phong cách

Demo mẫu gia công cà phê hoà tan [Hoà tan sấy khô], mẫu mã hiện đại và phong cách

Dịch vụ gia công cà phê sấy lạnh trọn gói sẽ làm gì cho bạn?.

Cụ thể là các dịch vụ gia công cà phê sẽ sản xuất các sản phẩm cà phê hòa tan hay là các loại cà phê khác, thiết kết bao bì, logo,… theo yêu cầu của bạn. Thông tin tên thương hiệu được in trên bao bì của từng sản phẩm sẽ là tên thương hiệu của chính bạn.

Chất lượng cà phê đầu ra của cà phê sấy lạnh.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế biến cà phê cùng đội ngũ nhân viên gia công cà phê giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm trong từng khâu sản xuất, chiết xuất cà phê, luôn đảm bảo 100% chất lượng đầu ra cho từng sản phẩm sao cho cao nhất. Các sản phẩm đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP,…

Hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo máy móc dây chuyền chế biến hạt cà phê từ giai đoạn rang xay cà phê đến thành phẩm(cà phê hòa tan, sấy lạnh, hạt bột). Chúng tôi tin tưởng vào kinh nghiệm của mình để luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.
Các loại máy rang cà phê hotair, máy xay cà phê,…đều có chất lượng tốt.

Thiết kế bao bì, logo, thương hiệu của bạn.

Bao bì cà phê là bộ mặt của thương hiệu cà phê nên chúng tôi luôn cẩn thận tỉ mỉ thiết kế từng chi tiết sao cho đẹp nhất. Với đội ngũ thiết kết giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Cà phê hòa tan sấy lạnh Con Chồn Vàng C7 hũ 120grCà phê hòa tan sấy lạnh Con Chồn Vàng C7 hũ 120grQuy trình gia công thương hiệu cà phê riêng(OEM/ODM):

I/ Thông tin khách hàng
Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin:
1/ Thông tin của quý khách hàng (sdt, email, tên, cty,…)
2/ Sản phẩm cần gia công: loại sản phẩm, quy cách, số lượng đặt hàng dự kiến,…
3/ Thị trường khách hàng phân phối: trong nước, quốc tế.
4/ Bộ phận kinh doanh sẽ gọi tư vấn, gửi báo giá kèm theo các điều kiện và chính sách.

II/ Gửi mẫu
Chúng tôi sẽ gửi những mẫu cà phê có sẵn(đang bán trên thị trường) hoặc theo khách hàng yêu cầu (tỉ lệ các loại cafe,… mix).
III/ Chốt mẫu và ký hợp đồng
Sau khi khách hàng chốt được mẫu cà phê như ý muốn gia công, chúng tôi và phía khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng, khách hàng tiến hành đặt cọc…
IV/ Hoàn thành hợp đồng
Chúng tôi sẽ tiến hành gia công đơn hàng trong khoản thời gian mà đã quy định trong hợp đồng đã được ký kết trước đó.
Các điều chỉnh có thể (số lượng, chất lượng) có thể thay đổi, tuỳ yêu cầu của khách hàng…

Cà phê hòa tan sấy lạnh Con Chồn Vàng C7 hũ 120grGiới thiệu về HUCAFOOD – OEM Coffee Service

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại HUCAFOOD là doanh nghiệp đi đầu đa lĩnh vực ngành nghề về cà phê.

  • Chế tạo sản xuất dây chuyền máy móc chế biến cà phê.
  • Chế biến cà phê nhân, cung cấp nguyên liệu chế biến cà phê.
  • Sản xuất cà phê rang xay nguyên chất cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê chồn, cacao nguyên chất, trà sữa matcha, ngũ cốc dinh dưỡng…
  • Nhận gia công cà phê hòa tan, cà phê rang xay, OEM Coffee Service, ODM, nhận rang gia công cà phê theo yêu cầu với giá cạnh tranh.
  • Các chứng nhận, chứng chỉ: ISO 22000, HALAL, HACCP, FDA Certificate, HucaFood CIQ: CVNM29012201170025

HUCAFOOD sở hữu đội ngũ chế tạo, dây chuyền chế biến chuyên nghiệp, hệ thống nhà máy chế biến cà phê, chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu, các sản phẩm của HUCAFOOD luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Quá trình sản xuất chế biến cà phê luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Trong nhiều năm, HUCAFOOD đã sử dụng những kinh nghiệm chuyên sâu về cà phê, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm tạo nên sự đa dạng và độc đáo, đáp ứng nhiều nhu cầu người tiêu dùng.

Với tiêu chí cùng hợp tác dài lâu, cùng nhau phát triển chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như giá thành hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường. Hợp đồng ký kết nhanh chóng, thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật.

 

FDA Certificate - HUCAFOOD PRODUCTION - TRADING CO., LTD.

FDA Certificate – HUCAFOOD PRODUCTION – TRADING CO., LTD.

HALAL HUCAFOOD Co., Ltd.

ISO 22000:2018 HUCAFOOD Co., Ltd.

ISO 22000:2018 HUCAFOOD Co., Ltd.

  Giá Và Mua Cà Phê Sấy Lạnh Ở Đâu Có Chất Lượng Tốt

Cách pha cà phê sấy lạnh Con Chồn Vàng C7

  • Cho từ 3-5gr(1-2 muỗng cà phê) bột cà phê hòa tan sấy lạnh vào 40ml nước sôi(ấm).
  • Thêm 10-15gr đường ( 2-3 muỗng đường), đánh đều hỗn hợp trên đến khi chuyển sang màu nâu sáng, bọt dày.
  • Ngon hơn khi dùng thêm với đá.

Cà phê hòa tan sấy lạnh của HUCAFOOD Co., Ltd đang được bán tại các siêu thị lớn ở Việt Nam như: LotteMart, BigC, Citimart và trên các trang thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada.

Hoặc đặt hàng online

Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng thị trường trên toàn quốc, chính vì thế mong được hợp tác dài lâu với các nhà đại lý, nhà phân phối với chiếc khấu cao!.
Chương trình giảm giá sốc kèm quà tặng đang diễn ra trên các nền tảng thương mại điện tử, click vào mua ngay!.
Office website: https://sieuthicafe.com/
OEM Coffee Service: https://giacongcafe.com/

Hỗ trợ zalo: (Giờ hành chính)

0911503663 Mr.Hải
0889777768 Mr.Hiển
0949213322 Mr.Tuấn

FDA Certificate - HUCAFOOD PRODUCTION - TRADING CO., LTD.

Zalo hỗ trợ gia công cà phê Mr. Hải

Zalo hỗ trợ gia công cà phê Mr. Hiển

Zalo hỗ trợ gia công cà phê Mr. Hiển

Zalo Support Con Chồn Vàng - HUCAFOOD

Zalo Support Con Chồn Vàng – HUCAFOOD