Cà phê túi lọc là gì? Quy trình sản xuất ra sao?

Những mô tả đơn giản dễ hiểu dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời!.

Túi lọc cà phê nó cũng gần giống với túi lọc của trà vậy, nhưng điểm khác biệt lớn nhất là túi lọc cà phê nó không phải ngâm trong nước nóng trong khi pha chế như túi lọc của trà. Nó còn được gọi là phin giấy.

Vì sao gọi là cà phê phin giấy?

Mặc dù, loại cà phê này cũng sử dụng túi lọc giống như trà, nhưng vì cách pha phin đặc trưng của cà phê nên cà phê túi lọc có cách sử dụng tương tự như khi pha phin. Vì vậy, cà phê túi lọc được gọi là cà phê phin giấy để nhấn mạnh sự khác biệt này.

Lợi ích của cà phê túi lọc – cà phê phin giấy:

1/ Tiện lợi, dễ sử dụng

Trước đây, để uống một ly cà phê truyền thống, chúng ta thường phải mang theo phin cà phê. Đây là điều dễ dàng, nếu như bạn đang ở nhà. Tuy nhiên, nếu ở công sở, đang đi tàu xe, hoặc đi công tác,.. bạn không thể mang theo nhiều vật dụng để pha cà phê. Vì thế, người ta đành phải sử dụng cà phê hòa tan để thay thế.

Ngược lại, với cà phê phin giấy, bạn hoàn toàn có thể chủ động không gian và thời gian. Bạn có thể thưởng thức đúng hương vị cà phê truyền thống ở bất cứ nơi đâu.

Các bạn hãy xem hình dưới!

Cà phê túi lọc là gì Cách pha chế nó ra sao - Huca Food CoLtd

Cà phê túi lọc là gì. Cà phê phin giấy

 

Và đây là quá trình pha chế một cốc cà phê túi lọc!. Xem hình dưới!

Cà phê túi lọc là gì Cách pha chế nó ra sao - Huca Food CoLtd

Cà phê túi lọc là gì – hướng dẫn sử dụng cafe túi lọc – phin giấy HD

Vậy cà phê túi lọc là một dạng cà phê gói tiện dụng chứa cà phê rang xay dạng bột được cho vào trong túi lọc sau đó được người sử dụng pha chế sử dụng!.  Đơn giản chỉ có vậy 🙂

Cách pha chế nó:

Bỏ một túi cafe túi lọc treo lên miệng cốc như hình trên, sau đó đổ nước sôi vào một cách thật chậm cho đến khi đạt được yêu cầu của bạn!.

 

Cà phê túi lọc là gì Cách pha chế nó ra sao - Huca Food CoLtd

Cà phê túi lọc là gì. Quy trình sản xuất cafe túi lọc ra sao?

Tóm lại: Cà phê túi lọc là một dạng cà phê gói tiện dụng, nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống như các loại trà túi lọc khác. Cà phê túi lọc còn được biết đến với tên gọi là cà phê phin giấy. Loại cà phê này cũng sử dụng túi lọc giống như trà. Nhưng cách pha lại giống với cà phê phin.

Office website: https://hucafood.com/, https://sieuthicafe.com/
Facebook Office: https://www.facebook.com/capheconchonvanghucafood/
Chuyên Cung Cấp Cà Phê Hạt Rang Xay – Máy Rang Cà Phê Tại TP. Hồ Chí Minh: https://g.page/caphehatrangxay/
Huca Food on Flickr: https://www.flickr.com/photos/hucafood/