Bạn đang phân vân giá cà phê chồn bao nhiêu 1kg, mua cà phê chồn ở đâu có giá tốt và chất lượng 100% không sợ bị mua phải hàng giả?.

Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được các câu hỏi trên.

Có rất nhiều nơi bán cà phê chồn, nhưng chỉ có 1 số nơi sản xuất đúng cách và đảm bảo nguyên chất 100% từ hạt cà phê chồn. Huca Food sản xuất cà phê chồn với cách thức gia truyền(với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất chế biến cà phê chồn), đảm bảo sản xuất đúng loại cà phê chồn nguyên chất thứ thiệt cho bạn.

Nguyên tắc sản xuất cà phê chồn luôn đạt chất lượng 100% độ ngon nhất là: lựa chọn những trái cà phê chín mọng cho những chú chồn ăn, chứ không phải là những trái cà phê mới vừa đạt độ chín tới(điều này sẽ làm giảm chất lượng rõ rệt của cà phê chồn), và điều quan trọng là không phải lúc nào cũng cho chúng ăn cà phê, mà còn an xen kẽ những thứ khác, loại trái cây khác(khẩu phần ăn của chúng luân phiên theo ngày).

Cà phê chồn giá bao nhiêu mua cà phê chồn ở đâu giá tốt - Huca Food CoLtd

Cà phê chồn giá bao nhiêu 1kg, mua cà phê chồn ở đâu?

Cà phê chồn giá bao nhiêu mua cà phê chồn ở đâu giá tốt - Huca Food CoLtd

Cà phê chồn giá bao nhiêu và bán ở đâu – Phân biệt cà phê chồn thật và nhái

Xin nhắc lại quá trình hình thành cà phê chồn như sau cho những ai chưa biết:

Trong quá trình nhai gặm hạt cafe đi qua dạ dày và ruột chồn, các enzym men tiêu hóa trong hệ hóa của chồn hương đã thấm vào lớp vỏ trấu đã bị bào mòn, thấm nhẹ vào nhân cà phê đã bẻ gãy các phân tử hương và vị trong cấu tạo hữu cơ của hạt cà phê. Khi hạt cà phê do chồn hương ăn và sau đó được nó thải ra qua hậu môn của chồn hương như hình trên các bạn đang nhìn thấy!.

Cà phê chồn giá bao nhiêu mua cà phê chồn ở đâu giá tốt - Huca Food CoLtd

Cà phê chồn giá bao nhiêu 1kg, mua cà phê chồn ở đâu?

Cà phê chồn giá bao nhiêu mua cà phê chồn ở đâu giá tốt - Huca Food CoLtd

Cà phê chồn của chúng tôi được thu hoạch chế biến và bảo quản trong môi trường khép kín

SỨC HẤP DẪN CỦA CÀ PHÊ CHỒN ĐẾN TỪ ĐÂU?

Với sự tích này, nhiều người tự hỏi vậy sức hấp dẫn của dòng cà phê chồn đến từ đâu? Nhiều người còn nghĩ rằng, nhặt hạt cà phê thải từ phân con chồn thì có gì ngon? Những hương vị thơm ngon và sức hấp dẫn đặc biệt của cà phê chồn đến từ sự tích cũng như nghiên cứu trên cơ sở khoa học.

Thực sự nếu tách riêng cà phê và chồn thì ta chẳng thấy có gì liên quan, vậy nhưng chính sự kết hợp tài tình, duyên phân giữa chúng lại tạo nên một thức uống huyền thoại, một loại cà phê ngon thứ thiệt có một không hai, có hương vị độc đáo vô cùng.

Dù bạn có phải là người sành uống cà phê hay không thì vẫn sẽ nhận ra nét đặc biệt, sự lôi cuốn thơm ngon khó cưỡng của cà phê chồn. Vậy điều gì làm nên nét độc đáo, nét riêng của thức uống này vậy?

Điều đầu tiên làm nên hương vị đặc biệt thơm ngon của cà phê chồn đó là sự lựa chọn thông minh, khắt khe về thức ăn đầu vào của loài chồn. Chúng rất thông minh, chỉ ăn những quả cà phê đỏ mọng nhất, ở cây có nhiều quả chín nhất.

Như vậy, chồn hương ăn vào những quả cà phê ngon nhất, đồng nghĩ với việc cho ra những hạt cà phê ngon nhất, chất lượng nhất, đồng đều nhất, không bị rệp bây, xước, nhựa bám hay có mùi lạ. Có thể nói đây là sự chọn lọc đầu tiên, đảm bảo chất lượng của hạt cà phê qua sự tuyển chọn tài tình của các chuyên gia cà phê – chồn hương.

Điểm đặc biệt thứ 2 có lẽ là do sự biến hóa kỳ diệu khi được tiêu hóa trong dạ dày loài chồn. Sau khi loại bỏ phần vỏ mềm bên ngoài, phần thịt và hạt cà phê vào trong dạ dày, dưới enzim tiêu hóa, chỉ có thịt cà phê bị tiêu hóa, còn hạt vẫn được bọc trong vỏ trấu và thải ra ngoài.

Chính quá trình tiêu hóa trong dạ dày với các enzim đã thúc đẩy quá trình lên men tự nhiên, phá vỡ cấu trúc protein ban đầu của hạt cà phê, làm nên hương vị đặc biệt không đâu có.

Cà phê chồn giá bao nhiêu mua cà phê chồn ở đâu giá tốt - Huca Food CoLtd

Nơi bán cà phê chồn – Cà phê chồn giá bao nhiêu và bán ở đâu

Cà phê chồn giá bao nhiêu mua cà phê chồn ở đâu giá tốt - Huca Food CoLtd

Cà phê chồn giá bao nhiêu và bán ở đâu 2019

Mua cà phê chồn giá bao nhiêu 1kg và mua cà phê chồn ở đâu có giá tốt?

Việt Nam tự hào nằm trong số ít các quốc gia trên thế giới có thể sản xuất ra dòng cà phê chồn thương hạng thế giới. Tây Nguyên là thánh địa cà phê của nước ta và cũng là nơi sản xuất cà phê chồn nổi tiếng.

- Huca Food CoLtd

Cà phê chồn giá bao nhiêu 1kg, mua cà phê chồn ở đâu

Công Ty TNHH SX-TM Huca Food có trang trại nuôi chồn hương cùng với nông trại cà phê quy mô công nghiệp, cung cấp cà phê chồn nguyên chất. Với chất lượng tốt nhất, cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất cà phê chồn cao cấp với nhiều chủng loại: arabica, robusta, culi chúng tôi đảm bảo những sản phẩm của chúng tôi có chất lương tốt, an toàn cho sức khỏe, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Dưới đây là vài sản phẩm cà phê chồn cao cấp của chúng tôi, hiện đang được bày bán tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

- Huca Food CoLtd

Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp của loại cà pjee chồn thượng hạng Huca Food

Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm trên Facebook Page: https://www.facebook.com/capheconchonvanghucafood

Chi tiết về các loại sản phẩm Cà phê chồn Moka

Tổng hợp các loại cà phê chồn xem tại đây

Mua sản phẩm trên Shopee: Cà Phê Chồn Cao Cấp

Huca Food co., Ltd on Shopee

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT — THƯƠNG MẠI HUCA FOOD

Địa chỉ: Tổ 9, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 58.355.1936 — (+84)58.355.0809