Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM) với giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất OEM/ODM cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 1999, chúng tôi đã tạo ra thương hiệu cà phê của riêng mình với tên gọi Golden Weasel Coffee (C7 Coffee). Là một người yêu thích cà phê, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm cà phê chất lượng hàng đầu cho khách hàng trong khu vực bằng những kinh nghiệm suốt nhiều năm qua và sự tâm huyết.

Chúng tôi liên tục tìm nguồn hạt cà phê tốt nhất ở Việt Nam và trên khắp thế giới, chúng tôi luôn cập nhật, đổi mới công nghệ để tạo ra những sản phẩm cà phê tốt nhất. Là thức uống được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, cà phê đã đi vào cuộc sống của mọi người và chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của toàn ngành.

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM) - Nguồn hạt cà phê được chọn lọc kỹ, có chất lượng cao.

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM) – Nguồn hạt cà phê được chọn lọc kỹ, có chất lượng cao.

Với kiến thức kinh nghiệm chuyên môn sâu trong ngành cà phê, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu cà phê của riêng mình thông qua OEM hoặc dán nhãn riêng. Ngày nay, chúng tôi được biết đến như một nhà cung cấp giải pháp cà phê hoàn chỉnh, là “Thương hiệu đứng sau nhiều thương hiệu” của nhiều doanh nghiệp kinh doanh cà phê ở Việt Nam và Quốc tế.

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Gia công các loại cà phê đang được phổ biến trên thị trường

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Gia công các loại cà phê đang được phổ biến trên thị trường

Bắt đầu Thương hiệu Cà phê Riêng của Bạn với Chúng tôi (HUCAFOOD Co., Ltd).

Bạn có phải là người yêu thích cà phê như chúng tôi?. Có lẽ bạn có niềm đam mê với cà phê đến mức bạn đã cân nhắc việc thành lập nhãn hiệu cà phê hòa tan, cà phê rang xay nhãn hiệu riêng (của riêng mình) do trí óc sáng tạo của chính bạn tạo ra. Để mở ra một cuộc hành chinh phục thị trường tiêu thụ cà phê trong nước là không bao giờ lỗi thời đối với những người có tham vọng kinh doanh sắc bén.

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Gia công cà phê viên nén, với công nghệ hiện đại.

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Gia công cà phê viên nén, với công nghệ hiện đại.

HUCAFOOD Co., Ltd muốn giúp đỡ những cá nhân sẵn sàng nổi bật và tạo ra thương hiệu cà phê hòa tan, cà phê rang xay của riêng họ, hay nói cách khác được gọi là cà phê OEM hoặc Cà phê Nhãn hiệu Riêng. Việc tạo ra một thương hiệu cà phê có thể tốn kém và khó bắt đầu. Vì bạn phải bắt đầu từ con số 0 vì cần có một khối tình chính khổng lồ để mua sắm dây chuyền, trang thiết bị máy móc, học hỏi kinh nghiệm rang xay, chế biến cà phê, thiết kế bao bì,… và quan trọng hơn cả là chất lượng, hương vị của cà phê đầu ra như thế nào… đầy rẫy những rủi ro.

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Nhà máy rang cà phê khép kín, rang mộc nguyên chất...

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Nhà máy rang cà phê khép kín, rang mộc nguyên chất…

Nhưng nếu bạn tìm đến chúng tôi để hợp tác đề nghị tạo ra một nhãn hiệu cà phê của riêng bạn thì bạn chỉ cần có một số vốn và sự kiên định chinh phục thị trường tiêu thụ cà phê mà thôi. Tất cả các việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Quy trình OEM/ODM:

  • Bạn sẽ thử các mẫu cà phê mà bạn đề nghị (các loại cà phê hòa tan, cà phê rang xay) của chúng tôi.
  • Sau khi chắc chắn bạn đã chọn được mẫu cà phê chất lượng cho việc OEM/ODM thì chúng ta sẽ thỏa thuận các điều khoản, điều kiện ràng buộc,…
  • Ký kết hợp đồng, bàn giao hàng hóa, thanh toán sau đó.
  • Hiện tại chúng tôi có thể nhận các đơn hàng gia công cho: cà phê hòa tan đen, 3in1, 4in1, cà phê sấy lạnh, cà phê túi lọc, cà phê rang mộc, cà phê bột,…

Chúng tôi có bí quyết tạo ra một nhãn hiệu cà phê hòa tan không chỉ rẻ hơn mà còn tốt cho sức khỏe hơn với tất cả những lợi ích và hơn thế nữa của những hạt cà phê (tất nhiên là sẽ đảm bảo các chỉ số đo lường chất lượng).

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM) Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Bột cà phê nguyên chất 100%...

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM) Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Bột cà phê nguyên chất 100%…

Không giống như hầu hết các nhà sản xuất cà phê khác, chúng tôi có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Bạn không cần một ngân sách lớn để bắt đầu thương hiệu cà phê OEM của riêng mình với chúng tôi. Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) của chúng tôi có thể điều chỉnh theo yêu cầu hoặc mức độ thoải mái của bạn để bạn có thể bắt đầu thương hiệu của riêng mình ngay cả với một MOQ thấp.

Chúng tôi hiểu sự hài lòng khi sở hữu thương hiệu cà phê của riêng bạn và chúng tôi muốn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Lô hàng cà phê sấy lạnh 100% arabica xuất khẩu sang châu Âu.

Gia Công Cà Phê, Làm Chủ Thương Hiệu Của Bạn (OEM/ODM). Lô hàng cà phê sấy lạnh 100% arabica xuất khẩu sang châu Âu.

Nếu bạn có ý tưởng về nhãn hiệu cà phê nhãn hiệu riêng của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các công cụ và tài nguyên thông qua quy trình sản xuất của chúng tôi để tạo ra ý tưởng đó. Chúng tôi không thuê bên ngoài sản xuất hoặc để bất kỳ phần nào của quy trình diễn ra ngoài tầm mắt của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng máy móc đạt tiêu chuẩn cao, khép kín và sạch sẽ để tạo ra các sản phẩm của mình và chúng tôi đảm bảo rằng công nhân của chúng tôi tuân theo tiêu chuẩn cao về vệ sinh và được kiểm tra sức khỏe. Các tiêu chuẩn, chứng chỉ phổ biến mà chúng tôi đã có như: HACCP, HALAL, ISO22000:2018, HUCAFOOD CIQ: CVNM29012201170025, FDA Certificate.

FDA Certificate - HUCAFOOD PRODUCTION - TRADING CO., LTD.

FDA Certificate – HUCAFOOD PRODUCTION – TRADING CO., LTD.

HALAL HUCAFOOD Co., Ltd.

HALAL HUCAFOOD Co., Ltd.

ISO 22000:2018 HUCAFOOD Co., Ltd. - HACCP

ISO 22000:2018 HUCAFOOD Co., Ltd. – HACCP

Chất lượng đầu ra của cà phê và sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí số 1 cho sự phát triển của HUCAFOOD.

Mọi thông tin chi tiết cần hợp tác gia công cà phê các loại để xuất khẩu, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI HUCAFOOD
MST: 4201175906
Địa chỉ: Tổ 9, Hòa Bắc, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Tel: +84583551936

Hỗ trợ zalo: (Giờ hành chính)
0911503663 Mr.Hải
0889777768 Mr.Hiển
Zalo hỗ trợ gia công cà phê Mr. Hải

Zalo hỗ trợ gia công cà phê Mr. Hải

Zalo hỗ trợ gia công cà phê Mr. Hiển

Zalo hỗ trợ gia công cà phê Mr. Hiển

Zalo Support Con Chồn Vàng - HUCAFOOD

Zalo Support Con Chồn Vàng – HUCAFOOD

Email: admin@hucafood.com

Chỉ đường google map: